MENU

Giới thiệu

            HỒNG MINH hoạt động trong lĩnh vực sản xuất đồ gỗ nội thất hơn 20 năm. Thị trường lớn nhất của HỒNG MINH trong thời gian qua là xuất khẩu đi Đài Loan và một phần Malaysia, Trung Quốc. Hiện nay HỒNG MINH đang tập trung phát triển thị trường đồ gỗ nội thất trong nước. Với mục tiêu Chất lượng - Giá cạnh tranh,  HỒNG MINH rất chú trọng đến Quy trình Xử lý gỗ và Công nghệ sản xuất khoa hoc, máy móc thiết bị hiện đại.

 

     HỒNG MINH Sản Xuất - Phân Phối Đồ Gỗ nội thất Giá sỉ đến các Đại lý trên toàn Quốc và Xuất khẩu

 

           Lợi thế cạnh tranh của Sản Phẩm Đồ Gỗ HỒNG MINH

1. Sự khác biệt của Sản Phẩm:

-  Mẫu mã đa dạng và mang đậm nét kiểu dáng thương hiệu riêng biệt của HỒNG MINH. Mẫu mã do HỒNG MINH trực tiếp thiết kế, hoàn toàn không sao chép (nhái) theo bất kỳ kiểu dáng đồ gỗ nào ngoài thị trường.

-  Thiết kế kết hợp hài hòa gia phong cách Cổ điển và Hiện đại, phù hợp với thị hiếu của người Việt hiện nay. Đường nét, hoa văn sắc sảo, tỉ mỹ nhưng tinh tế và tân thời.

2. Qui trình sản xuất công nghiệp hiện đại:

-  Gia công bằng máy móc thiết bị hiện đại: Nói đến đồ gỗ thủ công mỹ nghệ, người ta hình dung ngay đến hình thức sản xuất thủ công nhỏ lẻ kiểu hộ gia đình tại các làng nghề truyền thống. Chủ yếu dựa vào tay nghề của người Thợ là chính " Thợ là Thầy". HỒNG MINH đã sớm đưa máy móc thiết bị hiện đại vào nhà máy và đổi mới qui trình sản xuất công nghiệp liên tục. Từng bước cải tiến, thay thế hình thức sản xuất thủ công trước đây nhằm nâng cao chất lượng và giảm giá thành sản phẩm. 

-  Hơn 20 năm kinh nghiệm trong lỉnh vực xản xuất đồ gỗ mỹ nghệ kết hợp với đội ngủ công nhân có tay nghề truyền thống, lại năng động trong việc đổi mới kỹ thuật, Công nghệ.

    Vì vậy: Giá thành sản phẩm đạt mức tối ưu, chất lượng luôn ổn định và giảm thiểu được áp lực cạnh tranh của thị trường nhờ sản phẩm mang kiểu dáng thiết kế riêng biệt của HỒNG MINH.

 

                  Quy trình Xử lý gỗ theo tiêu chuẩn xuất khẩu:

 

                 Hệ thống sấy gỗ được gia nhiệt bằng nồi hơi.    

      

 

               Nồi tẩm gỗ áp lực - chân không : tẩm thuốc chống mối mọt, nhưng không độc tố.   

               

                              

                                  Công nghệ sản xuất hiện đại:

 

               Điêu khắc bằng máy CNC

           

           

 

                                  Quy trình sản xuất theo dây chuyền công nghệp.

Video clip

QUY TRÌNH XỬ LÝ GỖ - ĐIÊU KHẮC CNC